เคล็ดลับ cardio clear 7 ลดน้ำหนักด่วนฟรีที่ทำกิจกรรมให้เหมาะกับพวกเขา

ให้กิจกรรมเป็นแนวทาง cardio clear 7 ในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว กิจกรรมต่างๆจะทำให้จิตใจของคุณแข็งแกร่งและเป็นคนที่มีร่างกายแข็งแรง

ทำให้กิจกรรมเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ

คุณต้องเก็บภาพ Easyaba ไว้ในใจเพื่อให้คุ้นเคยกับมันจึงจะเป็นหัวใจหลักของระบบการลดน้ำหนักของคุณ การปฏิบัติตามคำแนะนำง่ายๆอาจเป็นทางเลือกในใจของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มกิจกรรมที่คุณจะทำในชุด

คุณสามารถจัดการกับความคิด cardio clear 7 ของคุณในการทำกิจกรรมเพื่อที่คุณจะได้ไม่วอกแวก และนอกจากนี้หากคุณไม่มีสิ่งที่ต้องทำในใจคุณจะเรียนรู้การทำกิจกรรมอย่างไร?

เริ่มต้นในการออกกำลังกายของคุณ

เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิตยิ่งคุณมีความทะเยอทะยานมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น เริ่มต้นอย่างช้าๆด้วยสิ่งง่ายๆที่คุณสามารถทำได้จากนั้นหากคุณก้าวหน้าคุณสามารถขยายแบบฝึกหัดได้ ผู้หญิงคนนั้นอิจฉาที่มี “กล้ามท้องง่าย” นั่นคือ เอวบางสะโพกเซ็กซี่และคางไม่มีไขมัน

สำหรับผู้ชายก็สามารถมีร่างกายที่บึกบึนได้เช่นกันสิ่งที่ต้องมีก็คือการลุกขึ้นซิทอัพและกระทืบ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงสุขภาพดีและไม่อยู่ในมือคุณ ด้วยวินัยและแบบฝึกหัดการข้ามขั้นต่ำคุณจะประสบความสำเร็จ

ความมหัศจรรย์ของการซิทอัพและ Crunches

เชื่อหรือไม่ว่าการซิทอัพและการทำ crunches อย่างเพียงพอนั้นเป็นผลมาจากการไม่ทำอะไรเลยนอกจากการละเว้นเพียงไม่กี่อย่างในกิจวัตรประจำวันของคุณ กิจกรรมนี้ใช้ประโยชน์จากกล้ามเนื้อที่เรียกว่า rectus abdominis ช่วยในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและปกป้องหลังส่วนล่าง

การออกกำลังกายเหล่านี้สามารถทำให้การเผาผลาญของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีส่วนช่วยในการรักษาหลังของคุณเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกสันหลัง ..

วิธีปฏิบัติเหล่านี้

คุณจะพบว่าเพื่อความมั่นใจคุณต้องพัฒนา cardio clear 7 เทคนิคที่ทำงานกับเส้นใยกล้ามเนื้อต่างๆที่ประกอบเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณเพื่อที่คุณจะได้เสริมสร้างและกระชับ

Crunches: ง่ายและสะดวก

Crunches เป็นพื้นฐานที่สุดของการออกกำลังกายหน้าท้องทั้งหมด การทำทุกวันอย่างน้อยสองสามครั้งเป็นวิธีที่ดีในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับท้องส่วนล่างกลางและบน

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการทำขนมขบเคี้ยวคือทำได้ง่ายและคุณสามารถทำได้ทุกที่ในบ้าน การกระทืบแบบธรรมดานั้นดีมากสำหรับท้องส่วนบน แต่คุณอาจต้องการถอยหลังและกระทืบด้านข้างในบางจุด

นี่คือวิธีที่คุณทำ crunch หลักง่ายๆง่ายๆ:

นอนหงายบนพื้นหลังต้องราบกับพื้นเข่าต้องงอเท้าราบกับพื้น วางมือของคุณไปทางด้านข้างของคุณนิ้วหันไปข้างหน้า

เกร็งหน้าท้องส่วนล่างและยกไหล่ขึ้นจากพื้นค่อยๆกระทืบร่างกายส่วนบนยกศีรษะคอและไหล่จนกระทั่งบินเข้าหาหัวเข่า ช้าที่สุดคือการยกเข่าด้วยมือของคุณนำหัวเข่ามาชิดหน้าอก จากนั้นทำซ้ำในอีกด้านหนึ่ง

3 Easy ท้องกระทืบ I

คุณต้องการจัดตำแหน่งข้อศอกของคุณให้อยู่ติดกับหัวเข่าและหัวเข่าของคุณไปด้านนอก

ขึ้นมาเพื่อที่คุณจะเลือกหาส่วนโค้งที่สบายหลังโดยให้หัวเข่าห่างกันประมาณ 90 เซนติเมตร (1 ฟุต)

ค่อยๆยกศีรษะคอและไหล่จนกว่าคุณจะเริ่มเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวลของหน้าท้อง กดค้างไว้สักครู่แล้วปล่อย

คุณยังสามารถคุกเข่ากระทืบซึ่งยากกว่าเล็กน้อย

ในการเริ่มต้นให้นอนหงายโดยงอเข่าและเท้าราบกับพื้น จากนั้นกระทืบหน้าท้องยกศีรษะคอและไหล่ขึ้นและเข้าใกล้หัวเข่าให้มากที่สุด กดค้างไว้สักครู่แล้วปล่อย

4 Easy Ab ท้อง Crunch II

คุณต้องการวางข้อศอกไว้ข้างหัวเข่ายืดน่องและกล้ามเนื้อตะโพกเพื่อให้ยืดเต็มที่

จากนั้นเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยดึงกล้ามเนื้อซี่โครงเข้าหากระดูกสันหลัง กดค้างไว้สักครู่แล้วปล่อย

ทำซ้ำ แต่อย่าให้หัวเข่าล่วงเท้าเพราะจะทำให้กล้ามเนื้อตึง

5 กระทืบหน้าท้องง่าย ๆ I

เลื่อนเบาะด้านบนของลำตัวของคุณ

ติดชั้นวางหรือสองอันที่ค้ำยันกับขาของคุณ

D เข้าสู่ระบบมือของคุณ cardio clear 7 เข้าด้วยกันจากนั้นยกเข่าขึ้นโดยให้พวกเขาอยู่ห่างจากพื้น 90 เซนติเมตร

นั่งชันเข่าเลื่อนเข่าไปด้านหลัง กดค้างไว้สักครู่ปล่อยแล้วทำซ้ำ

ทันตกรรม – เช่นโต๊ะทำงานในสำนักงาน

นั่งที่โต๊ะทำงานหรือนอนในท่านั่งที่เป็นทางการ

แขวนอยู่ในห้องกับครอบครัว…